Năm 2019 xin visa du học Canada có khó không?

Năm 2019 xin visa du học Canada có khó không?

Trong buổi gặp gỡ , Giám đốc tổ chức NSISP Nova Scotia International Student Program đã có lời giới thiệu về chất lượng đào tọa bậc Trung học và phổ thông trung học tại thành phố này. Đồng thời tạo cơ hội gặp gỡ , giao lưu đặt câu hỏi đến các bạn sinh viên quốc tế đang theo học tại thành phố Halifax nói riêng và tỉnh Bang Nova Scotia nói chung.

Đại diện tổ chức giáo dục Nova Scotia chào đón Đại diện Đại Thiên Sơn đến thăm các trường phổ thông trung học trong Bang bằng một hoạt động sôi nổi của học sinh trường Phổ Thông Trung Học, Bang Nova Scotia.


Tổ chức tiệc tại trường

Các em học sinh quốc tế đã từng , thiếu tự tin , rụt rè vì vốn liếng tiếng Anh ít ỏi khi giao tiếp, giờ đây các em đã dám ngồi trước mặt mọi người để chia sẻ kinh nghiệm bản thân và giải đáp mọi thắc mắc về những ngày đầu làm quen với môi trường học tại Canada.

Các em học sinh chia sẻ về những kỉ niệm khi lần đầu tiên đến du học tại đây.

Du học bậc Phổ Thông Trung Học Canada đã không còn xa lạ với sinh viên Việt Nam. Chúng tôi cũng có cơ hội gặp gỡ các bạn học sinh Việt Nam đang học lớp 8, lớp 9 cũng như các em đang học năm cuối lớp 10, 11 và 12.

Giao lưu cùng du học sinh

Các em chân thành chia sẻ ban đầu khi nghĩ đến du học Canada, các em cứ nghĩ đến Toronto hay Vancouver, nhưng được trải nghiệm môi trường học tập tại Nova Scotia, em mới cảm thấy sự lựa chọn của mình là đúng. Do đây là khu vực ít người Việt nên các em được giao tiếp Tiếng Anh 24/7, từ đó kỹ năng nghe và nói tiến bộ rõ rệt. Các em đã có thể trình bày quan điểm và chia sẻ mọi thứ bằng tiếng Anh mà không gặp bất cứ trở ngại hay rào cản nào.

Những nhân viên thuộc mảng chăm sóc nhà ở, đặc biệt là cô chuyên viên điều phối nhà ở cho sinh viên quốc tế khá có tâm. Mọi người đối xử với nhau như một gia đình, có quan sát tận mắt mới thấy được tình cảm thầy trò nơi mới đây gắn bó làm sao.

Nhân viên của trường

Chúng tôi cũng đã có cơ hội ghé thăm thầy giáo bộ môn. Trong buổi gặp gỡ và phỏng vấn, thầy có chia sẻ rất nhiều về sự thông minh và chăm chỉ của các bạn sinh viên Việt Nam.

Đại diện Đại Thiên Sơn cùng với đại diện trường Canada

Trường cung cấp điều kiện cơ sở vật chất lớp học tốt và hiện đại với mô hình học tập mang tính ứng dụng cao.

Đại diện công Ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn có chụp hình lưu niệm cùng các em học sinh và thầy cô giáo của các trường thuộc tổ chức NSISP Nova Scotia International Student Program. Tự hào là công ty du học đầu tiên được chính phủ Tỉnh Bang Nova Scotia mời đến tham quan các trường trung học, phổ thông trung học trong Bang và gặp gỡ các cán bộ giáo dục cấp cao của tổ chức chính phủ.

Đại Thiên Sơn cùng du học sinh đang theo học tại trường

Có thể nói năm 2017 là năm bùng nổ du học bậc Phổ Thông Trung học Canada và chuyến thăm du học sinh này của đại diện công ty cũng đã gặt hái được nhiều thành công và tiếp nhận những đóng góp chân thành từ phía học sinh và nhà trường để khi trở về chúng tôi có thêm nhiều thông tin bổ ích cho các bạn sinh viên tại Việt Nam.

Sau chuyến tham quan, công ty có lời đề nghị tổ chức NSISP Nova Scotia International Student Program duy trì và phát hy hợp tác song phương.

Bữa ăn trưa của đoàn chúng tôi cũng do chính các em du học sinh đang học Phổ Thông Trung Học tại trường nấu và phục vụ.

Hãy để chúng tôi chia sẻ chính câu chuyện thực tế của sinh viên Việt Nam mình trên đất nước Canada. Nếu các bạn đang còn phân vân nên lựa chọn nơi nào , Bang nào thành phố nào cho việc tiếp tục chương trình Phổ Thông Trung Học tại nước ngoài thì Tỉnh Bang Nova Scotia sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Bang an toàn nhất Canada

  • Nova Scotia luôn nằm trong danh sách các Bang an toàn nhất Canada và người dân tại đây nổi tiếng thân thiện với có học thức cao. Khí hậu ở đây khá ôn hòa, phân biệt rõ rệt 4 mùa xuân, hạ, thu, đông.
  • Nếu các bạn còn đang phân vân nên du học ở tỉnh bang nào của Canada, thì Nova Scotia là một điểm đến tuyệt vời đáng để trải nghiệm.

Hãy đăng ký ngay để được tư vấn bởi chuyên gia của chúng tôi về thành phố Halifax xinh đẹp , nơi được đánh giá có nền giáo dục bậc Phổ Thông Trung Học tốt nhất Canada.

Đại Thiên Sơn – chắp cánh 10.000 ước mơ

Được thành lập năm 2007, trải qua hơn 10 năm hoạt động Đại Thiên Sơn không ngừng phát triển và đã được nằm trong danh sách TOP công ty tư vấn du học uy tín do Sở GD&ĐT Thành phố Hồ Chí Minh cấp.

Mỗi năm, Đại Thiên Sơn hỗ trợ hàng trăm du học sinh được cấp visa du học các nước và đã trở thành đại diện tuyển sinh của hơn 3.000 trường trên thế giới tại Việt Nam. Chính vì thế, khi chọn du học tại Đại Thiên Sơn bạn sẽ có nhiều lựa chọn về ngành, bang, trường,… phù hợp với khả năng và nguyện vọng.

Không chỉ được Sở GD&ĐT Hồ Chí Minh công nhận, Đại Thiên Sơn được nhiều khách hàng đánh giá và công ty du học uy tín tại Việt Nam bởi chất lượng dịch vụ và chương trình luyện phỏng vấn với người nước ngoài giúp cho khách hàng tự tin, tăng tỉ lệ đạt phỏng vấn visa cao.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0908.3939.95
Điện thoại: (028) 35264249 – 35264254 Fax: (028) 35264259
Email: contact@daithienson.com
Website: www.aloduhoc.com
Facebook: http://www.facebooks.com/duhocdaithienson

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Sự kiện sắp diễn ra

Các tin đã xem

Vị trí của Ad banner về hội thảo (gần nhất)