hinh dich vu

Dịch vụ gia hạn visa du học

Bạn đang là sinh viên quốc tế, nhưng visa du học của bạn đang bị hết hạn bạn không biết phải làm gì: đi phỏng vấn lại, chuẩn bị hồ sơ ra sao và bắt đầu từ đâu. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, làm thủ tục cho nhiều du học sinh được cấp visa. Dịch vụ gia hạn visa du học của Đại Thiên Sơn được nhiều khách hàng hài lòng và tin tưởng giới thiệu bạn bè.
Xem thêm
hinh dich vu

Dịch vụ xin visa du học

Visa là đều quan trọng nhất cho các bạn muốn đi du học, nế u bạn không được cấp visa đồng nghĩa với bạn không phải là du học sinh. Tùy thuộc vào nước bạn đi du học mà sẽ có độ khó khác nhau trong quá trình xin visa. Đại Thiên Sơn thành lập hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, bạn sẽ yên tâm đến dịch vụ xin visa du học.
Xem thêm
hinh dich vu

Tư vấn trường du học nước ngoài

Du học không còn xa lạ với nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu: chọn nước nào du học? trường nào mạnh về lĩnh vực học? Thủ tục xin trường ra sao,… Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, tốn nhiều thời gian và không thành công trên con đường du học của mình. Chính vì thế, Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn sẽ hỗ trợ tư vấn trường, ngành học và các điều kiện nhập học bạn cần biết.
Xem thêm
hinh dich vu

Du học hè CANADA 2019

Du học hè 2019 với Đại Thiên Sơn tại canada được tổ chức tại 2 thành phố lớn nhất: Vancouver + Toronto (dành cho học sinh từ đủ 15 đến 18 tuổi)

Xem thêm
Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Vị trí của Ad banner về hội thảo (gần nhất)