Tư vấn trường du học nước ngoài

Tư vấn trường du học nước ngoài

Du học không còn xa lạ với nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu: chọn nước nào du học? trường nào mạnh về lĩnh vực học? Thủ tục xin trường ra sao,… Bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, tốn nhiều thời gian và không thành công trên con đường du học của mình. Chính vì thế, Công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn sẽ hỗ trợ tư vấn trường, ngành học và các điều kiện nhập học bạn cần biết.

Những lý do bạn cần tư vấn trường du học:

Đối với nhiều người, đi du học đơn giản chỉ là ra nước ngoài rồi học một trường nào đó. Tuy nhiên, bản chất của sự việc lại không đơn thuần như vậy, du học là một cơ hội giúp bạn tiếp cận với sự phát triển của thế giới, từ đó giúp tạo một nền tảng kiến thức vững chắc và tiên tiến cho tương lai. Chính vì điều này, tất cả các bước như lựa chọn,xin và đăng ký vào trường đều phải được chú trọng kĩ lưỡng.

Việc lựa chọn trường là rất cần thiết, nó ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập và hoạt động của bạn trong suốt thời gian ở trường. Hãy thử tưởng tượng nếu bạn không thích ứng được với môi trường của ngôi trường mà bạn đã lựa chọn, hay năng lực của bạn không phù hợp với ngôi trường ấy, liệu bạn có thực sự cảm thấy thích thú khi theo học tại trường hay không? Cũng vì lí do này, lựa chọn trường theo học la một bước vô cùng quan trọng cần phải suy xét kĩ càng.

Việc xin theo học ở trường và đăng ký nhập học sẽ rất rắc rối nếu bạn không nắm rõ các giấy tờ thủ tục cần thiết. Điều này sẽ làm cho các bạn tốn rất nhiều thời gian chỉnh sửa, bổ sung rất mệt mỏi, thậm chí là trễ thời gian nhập học và lãng phí cả năm. Điều này rất dễ làm cho bạn nản chí. Do đó, tìm hiểu về cách thức xin theo học ở trường cũng như đăng ký nhập học ra sao là điều không thể bỏ qua, phải thực hiện cẩn thận.

Đại Thiên Sơn đại diện tuyển sinh của hơn 4000 trường tiếng Anh, Trung học, Cao đẳng, Đại học trên thế giới tại Việt Nam. Mỗi năm chúng tôi hỗ trợ hàng ngàn du học sinh được nhập học vào các trường nổi tiếng tại nước ngoài.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Sự kiện sắp diễn ra

Các tin đã xem

Vị trí của Ad banner về hội thảo (gần nhất)