Học bổng du học Canada tại trường Humber College

Học bổng du học Canada tại trường Humber College

Ngoài Mỹ, Úc, Canada là đất nước được sự lựa chọn nhiều của du học sinh quốc tế, bởi vì chính sách mở cửa hấp dẫn và định cư sau khi tốt nghiệp. Nền giáo dục Canada được cả thế giới công nhận bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu việc làm cho sinh viên.
Chính vì thế, nhiều trường Cao đẳng Đại học tại Canada có nhiều chương trình hấp dẫn thu hút học sinh: điều kiện nhập học đơn giản, thủ tục xin visa nhanh chóng, học bổng hấp dẫn lên đến 100%,.. Nhận được học bổng đó là điều mong muốn của nhiều bạn du học sinh và cả các bậc phụ huynh có con du học để tiết kiệm được chi phí học tập, sinh hoạt tại Canada. Nhưng số lượng học bổng du học Canada có giưới hạn, cạnh tranh và thường được trao cho những sinh viên có học tập tốt hoặc các hoạt động tình nguyện. Nhưng ở Canada có nhiều suất học bổng khác nhau cho những sinh viên biết cách săn học bổng.

Một trong những trường được nhiều sinh viên biết đến đó là Humber College.

“ Trường cao đẳng Humber College là trường cao đẳng công lập toàn diện và lớn nhất tại thành phố Toronto, Canada. Trường nổi tiếng về chất lượng đào tạo và hệ thống cơ sở vật chất đáp ứng được nhu cầu đào tạo bách khoa. Humber College xếp thứ nhất trong khối các trường cao đẳng tại Bắc Mỹ về mức độ thành công của sinh viên. “

Một số chương trình học bổng du học Canada cho từng chuyên ngành:

Học bổng chuyên ngành quản trị nguồn nhân lực Canada: Quản trị nguồn nhân lực xếp thứ 6 trong danh sách các công việc tốt nhất tại Canada 2016 với mức thu nhập trung bình 82.000 đô la Canada một năm. Tại Humber, quản trị nguồn nhân lực được giảng dạy theo chương trình cử nhân 4 năm, trong đó sinh viên phải đi thực tập (có trả lương) bắt buộc ít nhất một học kỳ (14 tuần). Nhà trường sẽ sắp xếp chỗ thực tập cho sinh viên. Thực tập sẽ giúp sinh viên tiếp cận, tích lũy những kinh nghiệm làm việc thực tế giá trị đồng thời cũng là cơ hội để sinh viên giành được công việc đó. Đây là điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của Humber College.

Học bổng chuyên ngành Chăm sóc sức khỏe: Trên đà xây dựng nền tảng đào tạo các ngành y khoa, chăm sóc sức khỏe từ năm 1967, Humber đã đáp ứng các yêu cầu bức thiết của môi trường y khoa hiện đại. Trường có phòng thí nghiệm sinh học, các trung tâm chăm sóc trẻ nhỏ, trung tâm mẫu giáo, phòng thực hành dịch vụ tang lễ, phòng thực hành nghiệp vụ vật lý trị liệu, các phòng thí nghiệm kỹ thuật dược, trung tâm mô phỏng dạy và học… Các chương trình đào tạo nổi bật của Humber trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là y tá, chăm sóc trẻ em, nhân viên y tế, trợ lý trị liệu, kỹ thuật viên dược, dịch vụ tang lễ… Chăm sóc sức khỏe có mức thu nhập bình quân là 87.360 đô la Canada một năm, xếp thứ 5 trong số các chuyên ngành “hot” nhất tại Canada hiện nay.

Học bổng chuyên ngành Hành chính công: Chính phủ là nhà tuyển dụng độc lập lớn nhất Canada. Các chính quyền tỉnh bang xếp thứ hai. Hiện có 3,2 triệu người làm việc trong nhà nước, chiếm 20% tổng số lao động Canada. Quản lý hành chính công là công việc có mức lương cao thứ hai tại Canada, khoảng 97.000 đô la Canada một năm. Đây cũng là chuyên ngành nằm trong nhóm thiếu hụt lao động của Canada. Là thành viên của Hiệp hội Các chương trình giảng dạy Hành chính công của Canada, Humber là một trong số ít các cơ sở giáo dục cung cấp những kiến thức, kỹ năng để giúp sinh viên trở thành một công chức nhà nước thành công.

Đại Thiên Sơn là đại diện tuyển sinh chính thức tại Việt Nam, khi đăng ký học tại trường Humber College thông qua Đại Thiên Sơn bạn sẽ có nhiều cơ hội nhận chương trình học bổng du học Canada lên đến 100%.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Sự kiện sắp diễn ra

Các tin đã xem

Vị trí của Ad banner về hội thảo (gần nhất)