Du học Canada thành phố Halifax , Tình Bang Nova Scotia

Du học Canada thành phố Halifax , Tình Bang Nova Scotia


Dưới đây là cuộc phỏng vấn của chúng tôi với chị Phùng Thị Mỹ Dung – Giám đốc điều hành của công ty tư vấn du học Đại Thiên Sơn nhằm tìm hiểu thêm nhiều điều thú vị về thành phố Halifax, một trong những thành phố được đánh giá là phát triển bật nhất và khá thú vị .

Chào chị Karen, được biết chị vừa trở về từ chuyến đi dài đến các tỉnh Bang Nova Scotia , vậy chị có thể cho em biết cảm nhận của chị về thành phố Halifax thế nào không ạ?

Mình đến Halifax để thăm các trường đối tác của Đại Thiên Sơn từ trung tâm anh ngữ, trường cao đẳng đến Đại học. Qua chuyến đi thì cá nhân mình khá thích thành phố Halifax này. Mình có chụp rất nhiều hình và quay nhiều clip về thành phố này. Mình rất thích không khí trong lành tại đây và buổi chiều đi dạo ngay tại cảng biển Halifax là điều tuyệt vời và có thể sẽ quan sát được người dân địa phương khá thân thiện và vui vẻ đến mức độ nào.

Chị có thể chia sẻ thêm về ẩm thực cũng như văn hoá ở thành phố này không ạ?

Mình được 1 người anh đã từng đi du học tại Halifax hiện anh đã tốt nghiệp kỹ sư và sống tại đây nên danh có dắt mình đi khám phá ẩm thực với các món ăn Việt , Hoa, Thái khá ngon. Ngoài ra , mình còn rất thích ngồi tại các quán cà phê nhỏ xinh tại đây để ngắm mọi người qua lại rất yên bình.

Vậy đời sống sinh viên Việt Nam tại thành phố Halifax thì thế nào thưa chị?

Chị có thăm các bạn sinh viên đang theo học tại Halifax do công ty Đại Thiên Sơn hỗ trợ thủ tục du học cho các em. Hầu hết các em đều khá hài lòng về thành phố Halifax và đều cảm thấy việc hoà nhập văn hoá với chủ nhà ( homestay ) tại đây khá dễ dàng vì mọi người đều rất thân thiện.

Cảm ơn chị Dung và dưới đây là những hình ảnh trong chuyến đi của chị đến thành phố Halifax xinh đẹp này.

Mount Saint Vincent University
Halifax
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Sự kiện sắp diễn ra

Các tin đã xem

Vị trí của Ad banner về hội thảo (gần nhất)