Du Học Canada - Có Cần Đến Trung Tâm Tư Vấn?

Du Học Canada - Có Cần Đến Trung Tâm Tư Vấn?

Du Học Canada - Có Cần Đến Trung Tâm Tư Vấn?
“Du học Canada” đang rất HOT và trở thành một từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng năm 2019. 
Thực tế có rất nhiều sinh viên rất giỏi, GPA > 3.5 , IELTS 7,5 và nhiều giải thưởng các em hoàn toàn có khả năng tự xin visa và xin thư mời nhập học của trường.
Vậy, câu hỏi đặt ra do đâu các bạn lại cần 1 công ty tư vấn du học hỗ trợ.
Hầu hết du học sinh đều tham khảo thông tin du học từ người thân quen, bạn bè trước tiên. Sau đó mới lên mạng và nhờ vào Google để tìm hiểu các thông tin và thủ tục hồ sơ du học Canada.

Du Học Canada – Tiết kiệm thời gian
Vừa rồi, có bạn học sinh gọi vào hỏi “ chị ơi ,em biết chị đại diện cho Cape Breton University” em đã tìm hiểu năm 2019 trường có ngành mới là business analytis vậy mà em email không thấy trường trả lời em. Vậy chị có thể check giúp em khoá tháng 9/2019 còn nhận không và nếu được em nhờ chị đăng ký giúp em.
Vâng , công ty Đại Thiên Sơn rất sẳn sàng hỗ trợ các bạn giành chỗ cho các bạn đúng khoá học các bạn mong muốn và tư vấn , giải đáp mọi thắc mắc của các bạn cũng như sẳn sang là cầu nối giữa nhà trường và các em để giúp tiết kiệm tối đa thời gian và mang đến hiệu quả tốt nhất cho hồ sơ du học Canada của các bạn.
Du Học Canada – Có học bổng
Thông thường, các trường Cao đẳng , Đại Học hay trung học , PTTH Canada sẽ tìm đến các công ty tư vấn du học uy tín để thông báo các suất học bổng mới nhất và những điều kiện xét cấp học bổng.
Nếu các bạn để ý có thể thấy trên mỗi trang website của trường đều có phần dành riêng cho Agent. Vậy, chúng tôi sẽ giao tiếp với trường trên cương vị là 1 đại diện tuyển sinh cho trường và mang đến mọi quyền lợi tốt nhất cho các bạn về học bổng và cam kết tỷ lệ đạt được học bổng ở mức cao nhất.
Du Học Canada – Tư vấn và xin trường hoàn toàn miễn phí
Do thị trường du học ngày càng cạnh tranh và các công ty du học vì muốn có học sinh sẽ cố gắng đưa ra các chính sách giảm giá, miễn phí dịch vụ và tặng kèm các gói dịch vụ dịch thuật miễn phí hoặc chỉ lấy phí 50% điều này hoàn toàn rất có lợi cho các bạn học sinh muốn đến Canada du học


Du Học Canada - Có Cần Đến Trung Tâm Tư Vấn?
 
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Sự kiện sắp diễn ra

Các tin đã xem

Vị trí của Ad banner về hội thảo (gần nhất)