Dịch vụ xin visa du học

Dịch vụ xin visa du học

Visa là đều quan trọng nhất cho các bạn muốn đi du học, nế u bạn không được cấp visa đồng nghĩa với bạn không phải là du học sinh. Tùy thuộc vào nước bạn đi du học mà sẽ có độ khó khác nhau trong quá trình xin visa. Đại Thiên Sơn thành lập hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, bạn sẽ yên tâm đến dịch vụ xin visa du học.

Mặc dù một số quốc gia không yêu cầu Visa, tuy nhiên đa số đều coi đây là một giấy tờ cực kì quan trọng, Visa có thể xem như “giấy thông hành” nếu bạn muốn đặt chân đến một quốc gia nào đó. Ngày nay, việc xin Visa đã trở nên rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai muốn xin Visa cũng đều thành công, nhiều người có khả năng tài chính rất cao, học giỏi, kế hoạch học tập rõ ràng… nhìn chung là rất sáng giá nhưng do không nắm được đầy đủ các điều kiện để được cấp visa và các yêu cầu của viên chức lãnh sự quán như thế nào, đặc biệt là ở những quốc gia có phỏng vấn, nên vẫn không thể xin cấp Visa được.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Đại Thiên Sơn đem đến cho quí khách hàng Dịch vụ xin visa chất lượng và hiệu quả, giúp quí khách hàng có được một bộ hồ sơ Hoàn chỉnh nhất. Bên cạnh đó, Đại Thiên Sơn còn nhiệt tình hướng dẫn cho các bạn cách trả lời những câu hỏi khó, hóc búa từ phía Lãnh sự một cách tuyệt vời nhất.

Đến với Đại Thiên Sơn, quí khách hàng có thể lựa chọn nhiều dịch vụ hỗ trợ khác nhau tùy theo nhu cầu của quí vị, các dịch vụ của công ty sẽ giúp cho quí khách hàng tiệt kiệm tối đa thời gian, công sức và chi phí của mình.

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Sự kiện sắp diễn ra

Các tin đã xem

Vị trí của Ad banner về hội thảo (gần nhất)