Cape Breton University  Sydney, Nova Scotia

Cape Breton University  Sydney, Nova Scotia

Cape Breton University
 Sydney, Nova Scotia
Thành lập năm: 1951
Loại hình: Trường Đại Học Công Lập 
 Tổng số sinh viên: hơn 3.500 sinh viên.
 Tổng số sinh viên quốc tế : hơn 1.000 sinh viên.
CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Trường Đại Học Cape Breton University (CBU) – ngôi trường cho phép sinh viên theo đuổi ước mơ học tập ở tất cả các lĩnh vực từ Khoa học, kinh tế, quản trị du lịch khách sạn , phân tích dữ liệu, …. Trường chú trọng đến học thuật và nghiên cứu , dịch vụ sinh viên cũng như quan tâm đến đời sống sinh viên, đầu tư các công nghệ cao vào khu học xá và phương pháp giảng dạy.

Home to Canada’s only Master of Business Administration in Community Economic Development, CBU is also known as Atlantic Canada’s leader in Aboriginal post-secondary education.

Trường Đại học Cape Breton University
Why Cape Breton University
Tại sao chọn trường Đại Học Cape Breton.

Tại trường Đại Học CBU, bạn dễ dàng nhận ra những lợi thế giúp bạn sẳn sàng cho nghề nghiệp tương lai. Chương trình học với lớp học quy mô nhỏ, khu học xá hiện đại , đầy năng lượng. CBU trở nên thân thiện và gần gũi như là một mái nhà .

Bạn sẽ có cơ hội được học tập trong một nền giáo dục chất lượng xuất sắc. Địa điểm trường học nằm trong khu vực khá an ninh và an toàn cho sinh viên. Hiện trường có sinh viên đến từ 40 nước trên thế giới bao gồm:  China, Saudi Arabia, Bermuda, Egypt, Russia, the Bahamas, Kenya, Ghana, Nigeria, the United Kingdom, Germany, India and Bangladesh. Bạn sẽ dễ dàng có ngay 1 người bạn quốc tế và CBU luôn cho bạn môi trường đa văn hoá cởi mở và thân thiện.

trường Đại Học Cape Breton University
Giám đốc của công ty Tư Vấn Du Học Đại Thiên Sơn chị Phùng Thị Mỹ Dung ( Karen) đã đến tham quan trường. bên trên là khu vực ký túc xá dành cho sinh viên.

Breton Island is consistently voted one of the most beautiful islandsin the world! 


Toạ lạc tại thành phố Sydney, sinh viên của CBU sẽ có nhiều cơ hội tận hưởng các cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt vời. 

 Đại Thiên Sơn giúp bạn tiết kiệm thời gian với gói dịch vụ hoàn hảo
            Dịch vụ công ty bao gồm tất cả những dịch vụ liên quan từ trước khi ký hợp dồng đến sau khi thanh lý hợp đồng. Đảm bảo cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng. Kinh nghiệm hướng dẫn và xử lý nhiều hồ sơ khó, giúp chứng minh tài chính theo đúng quy định Tổng Lãnh Sự quán Mỹ.

            Công ty du học uy tín Đại Thiên Sơn có hơn 15 năm hoạt động trong lĩnh vực du học nên dễ hiểu vì sao phía Đại Thiên Sơn luôn có được cho mình nguồn thông tin chính xác nhất về du học. Thông tin trên internet chỉ là phần thông tin rất nhỏ so với việc tìm đến trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ. Có được thông tin chính xác, đầy đủ nhất chính là tiêu chí để các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đưa ra quyết định cho việc du học.
 

 

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC ĐẠI THIÊN SƠN
Địa chỉ: 339/79A Lê Văn Sỹ, Phường 13, Quận 3, TP. HCM
Hot line:  0908.3939.95 - 0902 3839 95
Điện thoại:  (028) 35264249 – 35264254 - 35264293 - Fax: (08) 35264259
Email:   contact@daithienson.com
Web: www.daithienson.com – www.visadulichmy.vn
Facebook: facebook.com/duhocdaithienson

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Sự kiện sắp diễn ra

Các tin đã xem

Vị trí của Ad banner về hội thảo (gần nhất)